Những quy tắc cần biết khi tham gia Pokemon GO

0

Tôn trọng cộng đồng:

Chúng tôi muốn Pokémon GO mang lại niềm vui, cũng như bảo đảm sự an toàn cho tất cả người chơi trong cả thế giới game cũng như thế giới thực nơi mà game diễn ra. Theo đó, những nguyên tắc này sẽ giúp bạn và các người chơi khác có được các kinh nghiệm quý báu và tránh làm ảnh hưởng tới chuyến phiêu lưu của các game thủ khác. Hãy nhớ rằng, có những hành vi bạn có thể cảm thấy vui vẻ và thú vị nhưng những người chơi khác thì chưa chắc đã thấy vậy.

Hãy dành sự tôn trọng cho người chơi khác cũng như những người xung quanh bạn. Hành vi của chính bạn tạo nên cái nhìn của người khác về con người bạn. Hãy ghi nhớ những nguyên tắc dưới đây khi bạn tham gia vào Pokémon GO.

Sự kinh trọng lẫn nhau:

Không như đa số các trò chơi khác, Với Pokémon Go bạn thực sự có thể gặp gỡ được những người chơi cùng. Mọi người hãy giữ cho mình sự thân thiện và hòa đồng. Hãy tôn trọng người chơi khác. Đừng bao giờ phỉ báng, lăng mạ, quấy rối, gây tổn hại, đe dọa hoặc xâm phạm đến những quyền lợi hợp pháp (bao gồm cả các quyền riêng tư và quyền công khai) của người khác. Hậu quả của những hành vi này là bạn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Nếu bạn gặp phải những phiền toái tại các địa điểm như Pokéstop hay Gym trong quá trình chơi game vui lòng rời địa điểm đó và báo cáo lại cho chúng tôi.

Tôn trọng quyền riêng tư:

Người chơi trong game được định danh thông qua nicknames mà họ lựa chọn. Trong nhiều trường hợp, bạn hãy nên lựa chọn nicknames của mình một cách hợp lý (Ví dụ, không nên lựa chọn nicknames trùng với tên thật của bạn vì điều này có thể gây cho bạn những phiền toái không đáng có khi tương tác trong game). Hạn chế việc công khai , báo cáo hay tiết lộ danh tính của người chơi như tên, số điện thoại, email, hay địa chỉ nhà riêng. Không nên tiết lộ thông tin cho bất kỳ ai.  Không sử dụng hình ảnh, videos … của người chơi trừ khi bạn được cho phép. Các vi phạm có thể dẫn tới việc tài khoản bị khóa.

Tuân thủ các quy tắc cộng đồng:

Nhớ rằng bạn luôn phải lưu ý khi di chuyển hay quyết định dừng chân ở một nơi nào đó. Vui lòng không xâm phạm hay có bất cứ hành động nào nhằm xâm nhập trái phép tới các vùng được bảo vệ hoặc những nơi bạn không được phép tiếp cận.

Tránh đề cập những nội dung không phù hơp:

Chúng tôi sẽ xem xét các nội dung mà bạn đề cập trong Pokémon GO. Đặc biệt, nếu nó bị tố cáo là phản cảm. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ gỡ bỏ toàn bộ các nội dung không phù hợp với game. Nội dung đó có thể bao gồm khiêu dâm, kinh dị hay những lời lẽ xúc phạm hoặc bạo lực.

Không gian lận trong game:

Đừng bao giờ gian lận trong game. Hãy chơi đẹp. Cái tên Pokémon GO có ý nghĩa là chơi trên mobile và đi ra ngoài để khám phá thế giới.Việc gian lận hoặc có ý đồ gian lận bao gồm những hành vi sau đây : cố tình thay đổi các chỉ số của game hoặc sử dụng phần mềm can thiệp vào game; chơi với nhiều tài khoản; chia sẻ tài khoản; sử dụng các công cụ hỗ trợ để thay đổi hoặc làm sai lệch vị trí; mua bán, trao đổi tài khoản game.

Hình thức xử lý:

Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các báo cáo, tố giác của người chơi trong game. Nếu xác định hành vi vi phạm các điều khoản sử dụng hoặc nguyên tắc chơi sẽ có biện pháp xử phạt. Tài khoản vi phạm có thể sẽ bị cảnh báo hoặc tạm dừng trải nghiệm game. Với các tài khoản vi phạm nghiêm trọng hoặc lặp lại nhiều lần sẽ bị thu hồi vĩnh viễn.

Theo pokemongo.vn

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng